Đào tạo, huấn luyện an toàn lao động hàng đầu Việt Nam

An toàn lao động là nhu cầu tất yếu của mọi người hiện nay. Trong cuộc sống hàng ngày, khi lao động có không ít những tai nạn sự cố xảy ra gây ra những thiệt hại về người và của. Nhằm hạn chế tối đa các tình trạng tai nạn lao động tổ chức VNNEDU đã và đang mở các khóa đào tạo, huấn luyện lao động hàng đầu Việt Nam. Nếu đang muốn nâng cao kiến thức, kĩ năng xử lý tình huống trong lao đồng thì VNNEDU là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Đào tạo, huấn luyện an toàn lao động hàng đầu Việt Nam

Sự cần thiết của các khóa huấn luyện an toàn

Tai nạn lao động không còn quá xa lạ hiện nay, đặc biệt là khi cuộc sống ngày càng phát triển những nhu cầu đòi hỏi về sự hoàn hảo để đáp ứng yêu cầu của con người ngày càng cao hơn. Theo thống kê hàng năm có hàng nghìn vụ tai nạn lao động xảy ra gây thiệt hại nặng nề về người và của. Trong đó có 2,3 triệu người chết do bị thương tích và các bệnh liên quan khi làm việc. Với con số rất lớn này thì việc làm thế nào để hạn chế tối đa trở thành một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay.

Trên thực tế an toàn lao động dường như là một vấn đề không được chú trọng khi người lao động hiện nay thờ ơ, không quan tâm đến. Những kiến thức, kĩ năng cơ bản để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người ở người lao động được trang bị rất ít. Do đó, bên cạnh việc phải thiết lập các biện pháp, phương pháp hỗ trợ để bảo đảm an toàn cho lao động thì ngay cả bản thân người lao động cũng cần phải tự trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng để có thể tự bảo vệ chính bản thân mình.

Để đào tạo, huấn luyện cho người lao động những kĩ năng hiện nay có rất nhiều các trung tâm, khóa đào tạo được mở. Sự ra đời của các khóa học như một sự tất yếu, đáp ứng nhu cầu của mọi người hiện nay.

Lợi ích khi tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các khóa huấn luyện được mở ra nhằm cung cấp cho con người những kĩ năng, kiến thức để tự bảo vệ chính bản thân trong quá trình làm việc. Tùy theo lĩnh vực làm việc mà người lao động, chuyên viên quản lý có thể sử dụng các khóa đào tạo phù hợp nhất. Như:

Như vậy mọi người có thể dễ dàng lựa chọn các khóa phù hợp nhất. Đối với những người, chuyên viên đang làm việc trong các lĩnh vực dầu, xăng, vệ sinh, điện…. thì những khóa đào tạo trên là điều không thể bỏ qua.  Đặc biệt là khi được đào tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực, người học sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức, kĩ năng để áp dụng vào cuộc sống và bảo vệ an toàn lao động cho mình.

Đào tạo, huấn luyện an toàn lao động hàng đầu Việt Nam

VNNEDU cung cấp các khóa đào tạo an toàn lao động uy tín, chuyên nghiệp

Nếu đang tìm một địa chỉ cung cấp các dịch vụ, khóa huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp và uy tín thì VNNEDU là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất hiện nay. Được biết đến là địa chỉ đi đầu trong việc đào tạo các khóa an toàn lao động, VNNEDU trở thành địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng, các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tin tưởng và hợp tác. Đến với tổ chức, mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Theo đó, VNNEDU mang đến cho học viên những lợi ích và giá trị vượt trội, trong đó có:

Đáp ứng quy định của nhà nước

Để được nhà nước cấp phép và đồng ý cho hoạt động, phát triển thì các công ty, doanh nghiệp, tổ chức cần phải đảm bảo an toàn cho người lao động. Việc đảm bảo an toàn ở đây đó là đầu tư và trang bị thiết bị máy móc, môi trường tốt cho người lao động và việc trang bị kiến thức, kĩ năng cho người lao động. Chính vì thế việc đầu tư trang bị theo quy định trên giúp nhà nước đảm bảo lợi ích của các công ty, doanh hiệp đó. Đáp ứng yêu cầu đầu tiên của Pháp luật.

Đào tạo, huấn luyện an toàn lao động hàng đầu Việt Nam

Đào tạo an toàn lao động uy tín, chất lượng

Để quá trình đào tạo an toàn lao động diễn ra thuận lơi và đảm bảo thì chất lượng khóa đào tạo giữ vai trò quan trọng. VNNEDU sở hữu hàng trăm các chuyên viên, nhân viên, kĩ thuật viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc đã từng trải qua và được khoa học chứng minh. Qua đó có thể bảo vệ người lao động bằng chính những kinh nghiệm từ lý thuất đến thực hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học đào tạo.

Hiện nay, tổ chức đang đào tạo và huấn luyện đối với tất cả các lĩnh vực theo quy định của nhà nước nên hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, người học. VNNEDU tự tin là địa chỉ giúp các doanh nghiệp, công ty… nâng cao hiệu quả quản lý, giảm thiểu khả năng xấu, hạn chế tối đa các tai nạn trong công việc khi làm. Nếu có bất kì yêu cầu, câu hỏi nào cần được giải đáp thì người học sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên để lựa chọn được khóa đào tạo phù hợp nhất.

Giá thành khóa học rẻ nhất thị trường

Trong số rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ trên thị trường thì VNNEDU là địa chỉ được ưu tiên hàng đầu bởi giá thành dịch vụ được cung cấp vô cùng phù hợp, giúp cho người học có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. VNNEDU với sứ mệnh đối với lao động Việt Nam sẽ mang đến cho người học khóa học tốt nhất, chất lượng cao có giá thành rẻ nhất thị trường. Theo đó mức giá đưa ra luôn được công khai và cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào.

Đào tạo, huấn luyện an toàn lao động hàng đầu Việt Nam

An toàn lao động và vấn đề cực kì quan trọng đối với các nhân viên, công ty, doanh nghiệp hiện nay. Vì thế đầu tư để bồi dưỡng nghiệp vụ, kĩ năng mềm là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua để phát triển bền vững. Đến với VNNEDU để nhận được các khóa đào tạo chất lượng cao, đúng theo quy định của nhà nước và có giá thành rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

Viện Đào tạo và Quản lý Giáo dục - CN Cty CP Giáo dục và đào tạo Việt Nam

  • Nhà cung cấp dịch vụ toàn diện, uy tín và tin cậy
  • Cam kết duy trì và nâng cao mối quan hệ với quý khách hàng, chia sẻ khó khăn, hướng tới thành công lâu dài

Trụ sở chính: 158 Phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

MST: 0108729567 – 001

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *