Học chứng chỉ an toàn nhóm 2

Học chứng chỉ an toàn nhóm 2 như thế nào? Học ở đâu uy tín và chất lượng? Theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP, công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động được phân chia thành 6 nhóm đối tượng chính. Mỗi nhóm đối tượng đều có những nội dung đào tạo cũng như yêu cầu cụ thể khác nhau.

Viện Đào tạo và Quản lý Giáo dục là đơn vị đào tạo cấp chứng chỉ an toàn lao động uy tín. Dưới đây hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về lớp học này.

Chứng chỉ an toàn lao động nhóm 2

An toàn lao động, vệ sinh lao động luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện này. Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động giúp tạo ra môi trường làm việc đảm bảo, bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người lao động. Từ đó, giúp người lao động an tâm làm việc, công việc hiệu quả, phòng ngừa sự cố và đạt được năng suất làm việc tốt nhất. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều các quy định có liên quan đến việc đảm bảo an toàn lao động bằng việc tổ chức đào tạo an toàn vệ sinh lao động.

Đặc biệt, trong lĩnh vực thi công, sản xuất, xây dựng thì đòi hỏi cao về việc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động còn cao hơn. Để đảm bảo được công tác an toàn vệ sinh lao động cũng như hoạt động theo đúng quy định của pháp luật thì bắt buộc người lao động cần được đào tạo chứng chỉ an toàn lao động nhóm 2.

>>> Xem thêm: An toàn lao động trong sản xuất – giải tỏa 100% nỗi lo chủ doanh nghiệp

VNNEDU tổ chức lớp học chứng chỉ an toàn lao động nhóm 2

Viện Đào tạo và Quản lý Giáo Dục là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động. Hoạt động dựa trên sự cho phép của pháp luật và các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Với hệ thống nhân sự, cơ sở vật chất hiện có, VNNEDU tự tin là đơn vị tổ chức lớp hộc chứng chỉ an toàn lao động chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tổ chức khóa học chứng chỉ an toàn nhóm 2 trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị tham gia.

– Nội dung huấn luyện đầy đủ

Hệ thống kiến thức đào tạo, huấn luyện được nghiên cứu soạn thảo bài bản đầy đủ nội dung và chi tiết. Vừa đảm bảo các nội dung huấn luyện theo quy định vừa đảm bảo sự phù hợp với từng tính chất ngành nghề của từng đơn vị cụ thể.

– Giảng viên có kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên, giảng viên phụ trách giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn, nhiệt tình trong công việc. Luôn tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy, đưa nhiều kiến thức thực tế, dễ hiểu nhất cho học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt.

– Cơ sở trang thiết bị hiện đại

VNNEDU mang đến những bài giảng cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy tính, máy chiếu hiện đại. Đồng thời hỗ trợ các bài giảng thực hành thực tế để mang đến kiến thức dễ dàng nắm bắt và gắn liền với thực tế hơn cho học viên.

Khóa học chứng chỉ an toàn nhóm 2

Là đơn vị tổ chức đào tao và cấp chứng chỉ an toàn lao động cho các doanh nghiệp đúng theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, Viện Đào tạo và Quản lý Giáo dục hoạt động đã đang và tiếp tục mở các khóa học đào tạo chứng chỉ an toàn nhóm 2 cho các đối tượng học viên.

Khóa học chứng chỉ an toàn nhóm 2

Đối tượng tham gia học chứng chỉ lao động nhóm 2

Theo quy định tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ, đối tượng lao động thuộc nhóm 2 cần phải tham gia khóa học để được cấp chứng chỉ bao gồm:

– Những cán bộ đảm nhận những công việc có tính chất chuyên trách hay bán chuyên trách về vấn đề an toàn và vệ sinh lao động của địa phương hoặc cơ sở (trong đó gồm cả kỹ sư, cử nhân xây dựng, cán bộ kỹ thuật của nhà thầu).

– Người lao động trực tiếp tham gia giám sát vấn đề an toàn và vệ sinh lao động tại công trường hoặc nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng như: kỹ sư thi công, quản đốc phân xưởng, kỹ sư tư vấn, giám sát.

Huấn luyện an toàn lao động nhóm 2 bao gồm nội dung gì?

Khóa huấn luyện về an toàn lao động nhóm 2 do VNNEDU tổ chức sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ các thông tin, kiến thức có liên quan đến việc đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động. Học viên sẽ được đào tạo:

+ Hệ thống lý thuyết về các quy định trong quy định, chính sách, pháp luật về việc đảm bảo an toàn và vệ sinh lao động.

+ Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động ( tổ chức nhân sự phù hợp; xây dựng quy trình quản lý sát sao; xây dựng các quy chế, nội quy phù hợp với hoạt động cụ thể của doanh nghiệp…)

+ Nội dung huấn luyện chuyên ngành: Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh yếu tố nguy hiểm, có hại; quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

+ Tiến hành kiểm tra kiến thức, sát hạch sau mỗi khóa học

+ Cấp chứng chỉ an toàn nhóm 2 theo quy định

Thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm của lớp huấn luyện Viện Đào tạo và Quản lý Giáo Dục sẽ gửi thông tin cụ thể hơn đến từng học viên để học viên nắm rõ và có được sự sắp xếp phù hợp nhất. Mọi thông tin tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu về chứng chỉ an toàn nhóm 3 cho những người lao động đang làm việc có yêu cầu về nghiêm ngặt độc hại, chúng tôi cũng liên tục tổ chức các khóa học cho đối tượng này. VNNEDU sẵn sàng tư vấn cho quý công ty. 

VNNEDU hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp!

Thông tin liên hệ

Viện Đào tạo và Quản lý Giáo dục - CN Cty CP Giáo dục và đào tạo Việt Nam

  • Nhà cung cấp dịch vụ toàn diện, uy tín và tin cậy
  • Cam kết duy trì và nâng cao mối quan hệ với quý khách hàng, chia sẻ khó khăn, hướng tới thành công lâu dài

Trụ sở chính: 158 Phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

MST: 0108729567 – 001

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *