Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý An toàn vệ sinh lao động theo Luật An toàn vệ sinh lao động.

Xây dựng hệ thống quản lý về An toàn vệ sinh lao động đã được cụ thể hóa và quy định tại Luật An toàn vệ sinh lao động số 84/2015/QH13 và Nghị định hướng dẫn số 44/2016/NĐ-CP. Hệ thống bộ máy quản lý an toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng và then chốt quyết định sự ổn định của sản xuất và tính bền vững của một doanh nghiệp, hiện nay đa phần các doanh nghiệp đã ý thức và có lộ trình xây dựng bộ máy làm công tác an toàn cho chính doanh nghiệp, tuy nhiên bên cạnh đó cũng nhiều doanh nghiệp đang thờ ơ, chưa quan tâm và hiểu rõ vấn đề này dẫn đến sự mất an toàn trong lao động và sản xuất.

Nhằm giúp các doanh nghiệp nắm rõ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống quản lý An toàn lao động và vận hành có hiệu quả, trong bài viết này VNNEDU mong muốn được hỗ trợ và góp phần vào sự phát triển của đất nước, vì một môi trường sản xuất lao động an toàn, không có tai nạn xảy ra.

Tầm quan trọng của Xây dựng hệ thống quản lý An toàn tại doanh nghiệp.

Mỗi một doanh nghiệp muốn hoạt động ổn định thì điều đầu tiên không thể thiếu là có một bộ máy vận hành tốt và hiệu quả, công tác An toàn vệ sinh lao động là điều quan tâm hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp. Con người được xem là nhân tố quyết định đến nền sản xuất của một doanh nghiệp, việc ban hành một bộ máy làm công tác an toàn tại doanh nghiệp là điều bắt buộc để giúp cho các hoạt động lãnh đạo, sản xuất, vận hành của doanh nghiệp đó được thực hiện bài bản và an toàn.

Xây dựng được hệ thống quản lý an toàn sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật, có các chính sách điều chỉnh phù hợp với người lao động và tình hình sản xuất giúp cho chính doanh nghiệp và người lao động gần nhau hơn. Hệ thống quản lý an toàn vệ sinh lao động là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp có được tổng quan về tình hình biến động về các nguy cơ và các tồn tại đang có ở chính doanh nghiệp của mình, đồng thời là công cụ để Người sử dụng lao động và bộ máy làm công tác an toàn có kế hoạch xây dựng phương án sản xuất, loại bỏ các mối nguy hại nhằm nâng cao hiệu suất lao động, có chế tài trong công tác quản lý lao động tại doanh nghiệp.

Chính vì vậy việc xây dựng hệ thống quản lý An toàn-sức khỏe-nghề nghiệp-môi trường (OHSE) tại chính mỗi doanh nghiệp là việc làm cần thiết và bắt buộc, điều đó đã thể hiện tại các quy định hướng dẫn của Nhà nước.

Nội dung xây dựng Hệ thống quản lý An toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp.

 • Khảo sát đánh giá bộ máy và bộ phận làm công tác an toàn-vệ sinh-môi trường tại doanh nghiệp.
 • Soát xét các quy trình đã ban hành và đánh giá tồn tại để bổ sung xây dựng các quy trình hợp lý.
 • Xây dựng các biểu mẫu về công tác quản lý An toàn tại doanh nghiệp phù hợp với tình hình doanh nghiệp, đúng với các văn bản hướng dẫn của pháp luật quy định.
 • Đánh giá nội bộ và đào tạo cho những người làm công tác an toàn, bộ máy chuyên trách.
 • Đào tạo và hướng dẫn cho người sử dụng lao động và người lao động thực hiện đúng và có hiệu quả trong hoạt động An toàn-sức khỏe-môi trường.

VNNEDU tư vấn miễn phí và đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác An toàn lao động.

Nhận thức được trách nhiệm của mình trong công tác An toàn vệ sinh lao động với mong muốn góp sức mình vào công cuộc xây dựng môi trường sản xuất an toàn không có tai nạn xảy ra, VNNEDU luôn có nhiều cách làm hay, nhiều chương trình thiết thực nhằm mang đến những dịch vụ hoàn hảo và miễn phí đối với nhiều doanh nghiệp và chính những người lao động.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp, là các GS-TS đầu ngành về công tác An toàn vệ sinh lao động, cộng với những kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, VNNEDU đã và đang tổ chức các hoạt động tư vấn miễn phí về xây dựng xây dựng hệ thống an toàn cho doanh nghiệp. Đến với VNNEDU chúng tôi cam kết:

 • VNNEDU là tổ chức chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và là đơn vị chuyên về đào tạo tư vấn ATVSLĐ
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình, có chuyên môn cao.
 • Sẵn sàng tư vấn miễn phí và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp đang vướng mắc.
 • Sát sao với doanh nghiệp và đến tận nơi để cùng khảo sát và xây dựng cùng danh nghiệp.
 • Nội dung truyền đạt khoa học, dễ hiểu và đúng với quy định pháp luật hiện hành.
 • Chi phí thấp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *